Testimonials

[DU HỌC]

Em cảm ơn chị nhiều lắm. Nhờ động lực mà chị truyền tải em đã được học bổng chính phủ taiwan rồi chị.^^

Message to Fan page 5continents4oceans

Viet Trinh

[DU HỌC]

Chị ơi, e muốn cảm ơn chị đã hướng dẫn em chuyện giấy tờ nên e có thể nộp hồ sơ thuận lợi. Em vừa nhận được mail hôm 19/3 đã được offer học bổng Erasmus Mundus cho chương trình ACES

Message to Fan page 5continents4oceans.com

Bùi Nguyễn Thu An

[DU HỌC]

Em đang lạc trong ma trận học bổng, may mắn gặp được blog của chị. Cảm ơn chị nhiều nhiều ạ.

Message to Fan page 5continents4oceans

Linh Phí

[DU HỌC]

Ôi, e cảm thấy thật may mắn vì đã biết đến trang của chị khi đang đau đầu chuẩn bị hồ sơ ạ. Chị đúng là vị cứu tinh của em  Chả hiểu sao tuy chưa gặp chị ngoài đời bao giờ nhưng khi nhìn ảnh chị, e cảm giác như e đã quen chị từ lâu lắm rồi ý ạ. E cảm ơn chị rất nhiều vì đã chia sẻ những thông tin bổ ích này đến những người còn đang quanh quẩn như em ạ !

Commented on Thư giới thiệu (LoR) – Tất tần tật từ a –> z

Thư Lê

[DU HỌC]

Em chào chị ạ, em là Phương. Mấy ngày nay em ngồi đọc hết các bài trong tips for applying scholarship của chị, các bài viết rất chi tiết và thực tế ạ. Nói thật nhờ các bài viết của chị mà em đã rõ ràng hơn trong việc chuẩn bị hồ sơ và apply về sau, giờ em bớt mù tịt, bớt lo và hoang mang hơn rất nhiều ạ.

Commented on Kinh nghiệm và tips trả lời phỏng vấn học bổng du học

Anthea Nguyen

[DU HỌC]

Em hiểu rồi ạ, hy vọng em sẽ tiếp tục được đọc những bài tổng kết kinh nghiệm xin học bổng, chuẩn bị hồ sơ đầy tâm huyết như thế này. Em cảm ơn chị nhiều.

Commented on Thư giới thiệu (LoR) – Tất tần tật từ a –> z

Loan Nguyen

[DU LỊCH]

Cảm ơn bài viết của bạn. Mình đang xem rất nhiều bài viết về Châu Âu của bạn để lượm lặt cho chuyến đi của mình. Rất thích các review về chỗ ở và phương tiện hạt dẻ cho dân xài VND như mình. Tiếp tục nhé bạn.

Commented on Europe (page)

Linda Chau

[DU LỊCH]

Hay quá Ngân à. Chị là người đã email hỏi em việc đi lại ở Munich đó :). Chờ những post tiếp theo của em nhé. Đọc không đã gì hết.

Commented on Một ngày đông ở Copenhagen

Van Anh Vu Le

[DU LỊCH]

Trời ơi tiếc quá, Ngân viết bài này sớm xíu là thử được cái camping kia rồi =)) Nhưng vừa rồi đi mới đầu mùa hoa nên mình cũng kiếm được chỗ trong hostel cũng khá ổn. Bài viết siêu cấp hữu ích hehe 🙂

Commented on Một vài mẹo nhỏ để “chộp” được chỗ ở giá rẻ tại Amsterdam

Hara Natsuga