Itinerary ideas

Series mới ^___________^

Nảy sinh do mình nhận được tương đối nhiều pm xin gợi ý về lịch trình đi đâu đó, đi lúc nào, trong bao nhiêu ngày, đi bằng gì, nên kết hợp đi những nơi nào…

Mục đích của series này là đưa ra 1 số lịch trình gợi ý, dựa trên kinh nghiệm thực tế đã đi của bản thân mình.

Sẽ có lịch trình kết hợp nhiều nước và lịch trình riêng cho mỗi nước tương ứng với các phương án thời gian khác nhau (vd: số ngày của kỳ nghỉ). Mỗi bài gồm thông tin cô đọng nhất về lịch trình và phương tiện đi lại. Các thông tin cụ thể hơn về cách mua vé, hệ thống tàu, xe bus, phương tiện công cộng ở mỗi nước, thành phố, vui lòng xem các bài review riêng (có dẫn link)

Lưu ý:

***

CHÂU ÂU – Điểm đến theo tháng và theo chủ đề

Đúng là có những chỗ đi mùa nào ngày nào giờ nào cũng đẹp và cũng có chỗ chỉ đẹp vào 1 thời điểm nhất định nào đó thôi. Nắng mưa là chuyện của ông giời, nhưng chọn đi đâu chơi vào lúc nào là “tại nhân” 🙂

Series này là một gợi ý nho nhỏ để lựa chọn…kèm thông tin về điểm đến đó!

CHÂU ÂU – Kết hợp nhiều nước

Lịch trình 1 tháng du hý Châu Âu

“Lần đầu làm chuyện ấy” luôn khó ^^ nên để THAM KHẢO, mình xin gợi ý lịch trình 1 vòng du hý Châu Âu trong 35 ngày cho người đi Châu Âu lần đầu nhé.

35 ngày, 9 quốc gia, 16 thành phố và 1 ngàn kỉ niệm ^^

Lịch trình khám phá Andalucia trong 10 ngày

Andalucia – vùng cực Nam của Tây Ban Nha – với nắng ấm hầu như quanh năm; sự pha trộn đặc sắc của kiến trúc Gothic, Moorish, Hồi giáo; và những điệu nhảy Flamenco nóng bỏng là một nơi cực kỳ đáng ghé thăm.

Lịch trình khám phá Tây Âu 7-10 ngày

Một vài gợi ý về lịch trình khám phá Pháp, Bỉ, Hà Lan và Luxembourg trong 7-10 ngày. Lịch trình có bao gồm thông tin về phương tiện di chuyển giữa các nước.

Lịch trình khám phá Đông Nam Âu 8-9 ngày

Một vài gợi ý về lịch trình khám phá Slovenia, Croatia và Hungary trong 8-9 ngày. Lịch trình có bao gồm thông tin về phương tiện di chuyển giữa các nước. Có thể kết hợp thêm Ý hoặc Thổ Nhĩ Kỳ khi có thời gian.

CHÂU ÂU – KHÁM PHÁ RIÊNG 1 nước

Travel idea – UK in 15 days

Gợi ý về lịch trình tham quan Vương quốc Anh trong 2 tuần. Phù hợp với những người đi lần đầu và di chuyển chủ yếu bằng phương tiện công cộng!

CHÂU Á – Khám phá riêng 1 nước

Taste of Japan (in 9 days)

Lịch trình ngắn ngày cho người lần đầu đến với Nhật Bản, bao gồm 2 thành phố chính là Tokyo và Kyoto (1 side trip đến Nara) trong 7 ngày (không tính ngày di chuyển). Nếu tính cả thời gian di chuyển (bay đến và đi) thì phải là 9 ngày nhé.

Lịch trình khám phá Myanmar trong 8 ngày

Một vài gợi ý về lịch trình khám phá miền đất Phật Myanmar trong 8 ngày (Yangon – Bagan – Mandalay – Inle Lake – Yangon). Lịch trình có bao gồm thông tin về phương tiện di chuyển và điểm đến.

Have fun when roll around!

Bask

Mọi thông tin trong trang web thuộc bản quyền của 5continents4oceans.com, được bảo hộ bởi đạo luật DMCA. Nếu có đăng lại nội dung, cần dẫn link gốc của bài viết.